• Lacoste
  • Reebok
  • Adidas
Thông tin
Đàn organ cho trẻ học nhạc
Sự ra đời của Đàn Electone

Đàn organ cho trẻ học nhạc

 

TẠI SAO ĐÀN ELECTONE LẠI PHÙ HỢP

 

 

VỚI VIỆC GIÁO DỤC ÂM NHẠC NHƯ VẬY?

 

 Vì: những âm thanh khác nhau mà đàn Electone tạo ra sẽ giúp trẻ có một nền âm nhạc vững chắc.

 Các lớp nhạc Yamaha sử dụng đàn Electone là công cụ học tập vì nhiều lý do, mà trong đó quan trọng nhất là loại đàn này có thể tạo nhiều loại âm thanh của các loại nhạc cụ khác nhau. Trong tương lai, nếu trẻ chơi các loại nhạc cụ khác, lập một nhóm nhạc, nghiên cứu sáng tác hoặc phối âm, trẻ sẽ đạt được những điều ấy, vì đã có một nền âm nhạc vững chắc nhờ vào việc luyện tập trên đàn Electone. Đó chắc chắn là bước tiến triển xa hơn.

 

 Trẻ sẽ có được khả năng âm nhạc nền tảng.

 Những âm thanh giàu hình tượng và duyên dáng của đàn Electone sẽ kích thích trí tưởng tượng của trẻ; những nhịp điệu khác nhau giúp trẻ học được nhiều loại nhạc, việc vận dụng ba bàn phím riêng biệt giúp trẻ đạt được ý tưởng về giai điệu đẹp và hoà âm chuẩn xác.

 Trẻ còn được khám phá những âm thanh của các nhạc cụ khác trên đàn Electone.

 Đàn Electone có thể tạo ra những âm thanh của các loại nhạc cụ khác như Sáo, đàn Violon, Piano, Guitar, Trống… Việc nhận biết những âm thanh của các loại nhạc cụ khác khi còn nhỏ sẽ dễ dàng cảm nhận được sự hứng thú khi sử dụng các loại nhạc cụ sau này.

 

 Các nút bấm chức năng trên đàn Electone tạo cho cuộc trình diễn đầy ấn tượng.

 Các nút bấm chức năng trên đàn Electone có thể tạo ra ấn tượng sống động và rất trung thực của từng loại nhạc cụ riêng biệt ngay cả với tiếng đàn Piano, Guitar… Hơn thế nữa, những nút bấm này rất nhẹ, và chỉ với những ngón tay non nớt của trẻ thơ cũng có thể sử dụng được. Tuyệt vời nhất để phát triển sự sáng tạo, trí tưởng tượng, tình cảm đối với cái đẹp, dẫn đến sự linh hoạt ở bán cầu não phải.

Copy từ website của trường nhạc Hóa Quang.